Google Smart Shopping là gì?

Ngày cập nhật: Thu, 23 Tháng 5, 2019 at 10:06 AM

Google Smart Shopping là gì?

Google Smart Shopping (hay còn gọi là quảng cáo mua sắm) là hình thức quảng cáo vừa mới ra mắt của Google. Đối với hình thức quảng cáo này Google sẽ sử dụng các thông tin về sản phẩm của bạn như ảnh sản phẩm cùng với tiêu đề, giá, tên cửa hàng và nhiều thông tin khác để đưa thông tin đến cho người dùng.


Những quảng cáo này cung cấp cho người dùng cảm nhận rõ nét hơn về sản phẩm bạn đang bán trước khi họ nhấp vào quảng cáo, điều này cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu cao hơn so với quảng cáo từ khóa truyền thống.


Sau đây là hình ảnh mình họa về cách hiển thị quảng cáo Google Smart Shopping mà khách hàng của Haravan đã thực hiện.


Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau so sánh giữa quảng cáo từ khóa truyền thống với quảng cáo Google Smart Shopping khi cùng tìm chung một sản phẩm các bạn nhé!


Quảng cáo từ khóa truyền thống.

Quảng cáo Google Smart Shopping


Qua so sánh ở ví dụ trên chúng ta đều phải công nhận rằng quảng cáo Google Smart Shopping trông trực quan và thu hút hơn quảng cào từ khóa rất nhiều!

Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. 

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.