[HaraAds] Hướng dẫn triển khai HaraAds

Ngày cập nhật: Wed, 17 Tháng 4, 2019 at 1:53 CH

Chào Nhà bán lẻ!

Quá trình triển khai HaraAds sẽ có 04 bước chính:

(1) Liên kết tài khoản Quảng cáo.

(2) Thiết lập mục tiêu.

(3) Giúp AI hiểu về doanh nghiệp.

(4) Thiết lập thanh toán.


Sau đây là những nội dung quan trọng mà bạn cần chú ý khi triển khai HaraAds:


1. Liên kết tài khoản Quảng cáo:


Để có thể liên kết các tài khoản quảng cáo thì bạn cần phải đảm bảo (1) là chủ sở hữu của tài khoản Google Ads và (2) tài khoản quảng cáo Facebook là tài khoản doanh nghiệp (Facebook Business).


Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch, bạn nên liên kết theo cấu trúc sau:

- Google: Google Ads và Google Merchant Center.

- Facebook: Fanpage, Facebook Ad Account và Instagram.Lưu ý: Sau khi thực hiện liên kết tài khoản, các yêu cầu sẽ được gửi đến hệ thống, việc tiếp theo bạn cần làm là chấp nhận các yêu cầu theo hướng dẫn sau đây.2. Thiết lập mục tiêu:


Việc bạn đặt ngân sách hàng ngày cho mục tiêu với HaraAds được xem là ngân sách mà AI có thể sử dụng để giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra. Chúng tôi kiến nghị bạn đặt ngân sách ngày trên HaraAds >= ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Google và Facebook.


Ví dụ: bạn đang có tổng cộng 12 chiến dịch trên Facebook và Google (trong đó 5 chiến dịch bạn tự tạo và 7 chiến dịch còn lại là do AI tạo thêm) với trường hợp này AI sẽ hiểu rằng đây là ngân sách hàng ngày dành cho tất cả 12 chiến dịch trên và AI sẽ tối ưu hóa chi tiêu tương ứng.


Giả sử trong hôm nay bạn chi tiêu cao hơn cho các chiến dịch hiện tại nhưng không thay đổi ngân sách hàng ngày trên HaraAds thì AI sẽ nghĩ rằng các chiến dịch hiện tại đang bội chi - vì nó tối ưu cho ngân sách hàng ngày được thiết lập trên HaraAds.


Trong trường hợp này, hệ thống có thể tạm dừng phân phối các chiến dịch hiện đang hoạt động. Vì thế, chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt ngân sách hàng ngày trên HaraAds lớn hơn hoặc bằng ngân sách tích lũy của mình trên Facebook + Google để giúp AI đạt được mục tiêu bạn đã đề ra.3. Giúp AI hiểu về doanh nghiệp:


Đây là bước để AI hiểu hơn về doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn.

Các trường dữ liệu được chia thành bốn phần khác nhau, giúp bạn cung cấp thông tin một cách thuận tiện và rõ ràng hơn.


Lưu ý: Nếu bạn không chắc chắn về nội dung chuẩn bị nhập, bạn có thể bỏ qua và có thể nhập lại bất kỳ lúc nào.4. Thiết lập thanh toán:


Hãy luôn nhớ rằng, việc thiết lập thanh toán ở đây chỉ dành riêng cho HaraAds, còn chi phí quảng cáo bạn vẫn trả cho Google và Facebook như đã từng.Sau khi hoàn tất quá trình triển khai, bạn cần chú ý đến lịch trình tối ưu chung của AI như sau:


Chúc bạn bán hàng thành công!


Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.