Theo dõi sức khỏe tổng thể của cửa hàng của bạn với "Chẩn đoán"

Ngày cập nhật: Tue, 21 Tháng 5, 2019 at 3:58 CH

Theo dõi sức khỏe tổng thể của cửa hàng của bạn với Bảng điều khiển Chẩn đoán

Giới thiệu Bảng điều khiển Chẩn đoán hoàn toàn mới sẽ cho phép bạn theo dõi và khắc phục tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến hiệu suất, nguồn cấp sản phẩm, theo dõi kênh và hồ sơ từ một nơi duy nhất.


Nó giải quyết cái gì?

Giống như chiếc xe của bạn hoạt động trơn tru với sự trợ giúp của các bộ phận khác nhau, ví dụ như động cơ mạnh mẽ, hệ thống treo tốt, pin sạc và lốp xe có độ bám tuyệt vời.


Chức năng tiếp thị của cửa hàng trực tuyến của bạn trơn tru với sự trợ giúp của các thành phần khác nhau, tức là nguồn cấp sản phẩm chất lượng tốt, trải nghiệm người dùng tuyệt vời, phân tích chính xác và tài khoản quảng cáo.


Nếu bất cứ điều gì xảy ra với chiếc xe của bạn, bảng điều khiển xe của bạn sẽ cho bạn biết chính xác thành phần nào bị trục trặc để bạn có thể sửa chữa nó.


Nhưng bạn có một bảng điều khiển giao tiếp giống nhau cho hiệu suất của cửa hàng trực tuyến của bạn không?


Đây là một trong những trường hợp sử dụng phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải khi thu thập phản hồi từ khách hàng của mình, rằng việc họ tìm ra nguyên nhân gốc rễ của việc nhúng hiệu suất đột ngột và khắc phục nó là vô cùng tốn thời gian và khó khăn.


Không còn nữa. Chúng tôi đã làm việc với các phản hồi do bạn cung cấp và thiết kế Bảng điều khiển Chẩn đoán cho phép bạn làm điều đó.


Làm thế nào nó hoạt động?

Bảng điều khiển Chẩn đoán thông báo cho bạn về các vấn đề sau liên quan đến cửa hàng trực tuyến của bạn:


Chẩn đoán nguồn cấp dữ liệu


Phần này sẽ cho phép bạn kiểm tra chặt chẽ tần suất làm mới nguồn cấp, tỷ lệ phê duyệt và chất lượng của Hàng hóa, Google Mua sắm và nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn.

Tần suất làm mới nguồn cấp dữ liệu : Bạn cũng có tùy chọn để bắt đầu đồng bộ hóa nguồn cấp sản phẩm, trong trường hợp nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của bạn không được làm mới trong hơn 24 giờ.

Tỷ lệ phê duyệt nguồn cấp dữ liệu GMC : Nó cung cấp cho bạn tỷ lệ phê duyệt nguồn cấp dữ liệu sản phẩm GMC của bạn và cũng giúp bạn xác định nguyên nhân từ chối sản phẩm.

Chất lượng nguồn cấp : Chất lượng nguồn cấp dữ liệu sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất của Quảng cáo mua sắm của bạn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng khám phá các cơ hội để tăng chất lượng nguồn cấp dữ liệu của mình trên Google.


Chẩn đoán Hiệu suất 

Tại đây, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem có bao nhiêu tối ưu hóa hiệu suất của HaraAds đã hết hạn, được bạn chấp nhận hoặc từ chối trong 7 ngày qua.


Nếu bạn muốn tự động chấp nhận tối ưu hóa bằng HaraAds, bạn có thể bật chế độ tự động điều khiển từ đây.


Chẩn đoán pixel

Phần này cho phép bạn kiểm tra xem pixel theo dõi và hiệu suất kênh của bạn đã được đặt chính xác trên trang web của bạn chưa và cũng cung cấp cho bạn tổng quan về Thêm vào giỏ hàng và Tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để tối ưu hóa kênh bán hàng của mình và kiểm tra kinh nghiệm để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.


Chẩn đoán tài khoản quảng cáo

Để tối ưu hóa quảng cáo của bạn, một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi yêu cầu từ bạn là quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo của bạn. Bạn có thể sử dụng phần này để đảm bảo rằng HaraAds có quyền truy cập phù hợp vào tài khoản quảng cáo của bạn mọi lúc.

Chẩn đoán hồ sơ 

Bạn có thể sử dụng phần này để có cái nhìn tổng quan về hồ sơ HaraAds của bạn.

Nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người dùng có quyền truy cập vào tài khoản HĐH, trạng thái thanh toán của bạn, tính khả dụng của quảng cáo cho Quảng cáo phản hồi hiển thị của Google và trạng thái đăng ký hiện tại của bạn cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.