Hướng dẫn tạo template mẫu quảng cáo DPA trên nền tảng Haraads

Ngày cập nhật: Wed, 14 Tháng 8, 2019 at 1:49 PM

DPA - Dynamic product ads là hình thức quảng cáo tiếp thị lại của Facebook cho phép đưa sản phẩm tương ứng với từng đối tượng trên toàn bộ phễu bán hàng của bạn.

DPA hiển thị bằng hình thức quảng cáo theo danh mục sản phẩm, và được cập nhật giá và tồn kho theo từng thời điểm.


Khi sử dụng Haraads, hệ thống sẽ giúp bạn tự động tạo mẫu quảng cáo DPA và nhắm đúng từng đối tượng đã tương tác với các mẫu quảng cáo khác của bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn thay đổi nội dung mẫu quảng cáo DPA của Haraads, bạn được phép điều chỉnh trực tiếp trên platform của Haraads như sau:


1. Vào " Mục tiêu" >> Tại mục tiêu F- Txn, nhấp vào " Xem trước"2. Tại tab Facebook DPA, nhấp vào "Thêm quảng cáo mẫu"
3. Nhấp vào "Mẫu tùy chỉnh" để tạo mẫu quảng cái mới hoặc nhấp vào biểu tượng bút chì để điều chỉnh mẫu QC bạn đã tạo trước đó (nếu có)

Lưu ý: Mẫu QC có đánh dấu chọn là Mẫu đang hoạt động và nhiều mẫu QC DPA có thể hoạt động đồng thời. Mẫu QC nào bạn muốn ngừng hoạt động có thể bỏ chọn bằng cách nhấp vào dấu chọn (tick xanh)4. Tại màn hình Tùy chỉnh mẫu quảng cáo, bạn điền đầy đủ các trường thông tin tương tự như tạo trên Facebook.

- Tên mẫu: Bạn có thể đặt bất kỳ tên gì để dễ nhận diện và quản lý, tên này sẽ là tên mẫu quảng cáo khi được đồng bộ lên tài khoản quảng cáo

- Nhập ý chính: Thông điệp quảng cáo

- Tiêu đề: Gõ dấu ^ để hiện các tùy chọn. VD: product_name

- Mô tả cho liên kết nguồn cấp dữ liệu mới: Gõ dấu ^ để hiện các tùy chọn. VD: product_current_price, product_description

- Website URL: Gõ dấu ^ để hiện các tùy chọn VD: ${link}

- Thêm vài liên kết hiển hiện thị (tùy chọn)

- CTA: Nút kêu gọi hành động bạn muốn hiển thị trên quảng cáo

Sau đó bấm "Lưu và launch"Mẫu quảng cáo sau khi lưu sẽ được đồng bộ lên tài khoản quảng cáo Facebook sau 2-4 giờ để tạo mẫu quảng cáo mới với nội dung nhắm mục tiêu như cũ.


Ví dụ: Haraads có 10 mẫu quảng cáo DPA được tạo tự động với nội dung nhắm mục tiêu khác nhau, sau khi bạn tạo mới 1 template, trên tài khoản sẽ có 10 mẫu quảng cáo mới tương ứng, tức là tổng cộng có 20 mẫu, nếu bạn không tắt mẫu có sẵn của Haraads.


Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình tạo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mail [email protected] hoặc tồng đài 1900 636099 ấn phím 2 để được hỗ trợ.Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.