[HaraAds] Kích hoạt mục tiêu Google

Ngày cập nhật: Fri, 16 Tháng 10, 2020 at 4:10 CH

Trong trường hợp sau khi đã liên kết tài khoản quảng cáo và đã đăng ký HaraAds nhưng bạn vẫn nhìn thấy thông báo như hình bên dưới, điều đó có nghĩa là bạn vẫn bỏ sót một vài bước thiết lập để kích hoạt HaraAds.

Hướng dẫn khắc phục:

  1. Nhấp vào "Kích hoạt chiến dịch"


2.  Thiết lập ngân sách

- Chọn mục tiêu: Chọn 1 trong 3 mục tiêu Đơn hàng, Doanh Thu hoặc Lượt truy cập. 

- Nhập ngân sách hằng ngày: nhập ngân sách bạn muốn HaraAds kiểm soát chi tiêu cho toàn tài khoản Google của bạn trong một ngày. Ngân sách này dùng cho bao gồm chiến dịch của HaraAds và của bạn tạo ra.

- Nhập Mục tiêu bạn kì vọng: Với tài khoản mới HaraAds khuyến khích bạn nên chọn mục tiêu lượt truy cập hoặc đơn hàng và bắt đầu với mục tiêu dễ đạt được trước. Việc này  giúp website của bạn có nhiều không gian hơn khi đấu thầu và Al dễ xác định được đối tượng nào quan tâm tới website của bạn. Sau khi đạt được mục tiêu bạn có thể tăng dần lên. Với tài khoản cũ có nhiều chuyển đổi và traffic, bạn có thể chọn mục tiêu Đơn hàng hoặc Doanh thu.

- Lưu sau khi đã điền đầy đủ


3. Chọn Khu vực mục tiêu để quản cáo: Bạn có thể chọn Vietnam hoặc nhập 1 vài tỉnh thành cụ thể bạn muốn quảng cáo. Sau đó ấn Lưu

4. Chọn mẫu quảng cáo: Bạn có thể tạo thêm mẫu quảng cáo hiển thị mới nếu muốn hoặc bấm Lưu vì HaraAds đã có tạo sẵn cho bạn.

Toàn bộ thao tác này bạn có thể điều chỉnh lại sau này bất kì lúc nào bằng cách ấn vào các icon bên dưới.


Khi bạn nhìn thấy nút play màu xanh trước kênh Google như hình tức là việc thiết lập của bạn đã hoàn tất. Nếu tài khoản Google đã được nạp tiền sẵn, HaraAds sẽ bắt đầu tạo chiến dịch trong vòng 24 giờ.


Chúc bạn kinh doanh thành công!


Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.

Tất cả những gì bạn cần để bán hàng khắp mọi nơi

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.